October 5, 2016

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดกิจกรรมที่ตอบโจทย์ความเป็นหนึ่งเดียวทั้งด้านความคิดสร้างสรรค์และแนวคิดของการเป็นเจ้าของธุรกิจ โครงการ The Cutting EDGE BUCA ตอน “From Day Dreamer to Dream Maker”  กิจกรรมที่เปิดโอกาสให้น้องๆ มัธยมศึกษาปีที่ 6 และ นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ได้มาร่วมเป็นส่วนสำคัญในการเข้าร่วมประกวดไอเดียสร้างสรรค์เพื่อสร้างธุรกิจให้เป็นจริงของนักนิเทศศาสตร์ โดยทุกทีมที่ผ่านเข้ารอบจะได้เวิร์คช็...

December 5, 2015

SCB ขอร่วมเชิญทุกท่านในการจุดเทียนชัย ถวายพระพร ออนไลน์ที่ http://thaiblessking.com/

 

 

 

December 4, 2015

แจ้งปิดการจราจร กิจกรรม Bike for dad ปั่นเพื่อพ่อ วันที่ 11 ธันวาคม 2558 รวม 85 เส้นทาง พร้อมปิดถนน 4 สาย รอบพระลานพระราชวังดุสิต ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เริ่มเคลื่อนขบวน 15.00 น. พร้อมเส้นทางเลี่ยง

           เป็นที่ทราบกันดีว่า ในวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 15.00 น. จะมีการจัดกิจกรรม "ปั่นเพื่อพ่อ Bike For Dad" เพื่อปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 88 พรรษา รวม 29...

December 2, 2015

ปัญหาสำคัญที่หลายประเทศในอาเซียนต่างประสบและเร่งแก้ไข โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศเวียดนาม ปัญหาขยะล้นกลายเป็นปัญหาเรื้อรังที่ต้องเร่งสะสาง สาเหตุเกิดจากสิ่งของเหลือกินเหลือใช้ของคนเมือง มีปริมาณเพิ่มขึ้นอย่างมาก

“ทีมข่าวสิ่งแวดล้อม” ได้มีโอกาสไปดูงานการกำจัดขยะที่ประเทศเวียดนามพร้อมกับบริษัท สยามอินซินเนอร์เรเตอร์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทของคนไทยที่ได้รับเลือกจากบริษัท กรีนเอนเนอจี้ อินดัสเตรียล ซึ่งเป็นตัวแทนของรัฐบาลประเทศเวียดนาม ให...

December 1, 2015

 

ไปวิ่งฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง สไตล์เหมียวๆ ในงาน Hello Kitty Run Bangkok 2016 

ระยะทางเหมียวๆ 5 กิโลเมตรเท่านั้น

วันกิจกรรม : วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2559 เวลา 06.00 น - 10.00 น. (ปล่อยตัวเวลา 08.00 น.)

สถานที่ : ลานกิจกรรมชั้น 2 สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ทเรลลิ้ง มักกะสัน

เปิดขายบัตร 30 พย.นี้ 

http://www.thaiticketmajor.com/sport/hello-kitty-run-bangkok-2016-th.html

บัตรเข้าร่วมกิจกรรมมีด้วยกัน 3 ประเภท

1. บัตรราคาพิเศษสำหรับผ...

November 30, 2015

Primetime ผู้ให้บริการธุรกิจทีวีออนไลน์ แบบออนดีมานด์  ที่มีภาพยนตร์ใหม่ ภาพยนตร์ฮิต พร้อมทั้งซีรีย์ดังมากมาย แบบถูกลิขสิทธิ์ จาก 6 ค่ายภาพยนตร์ชั้นนำฮอลลีวูด พร้อมเปิดให้บริการ เอาใจคอหนังชาวไทยเรียบร้อยแล้ว ตั้งเป้าในปี 58 มียอดใช้บริการ 200,000 คน และคาดหวังรายได้ 500 ล้านบาท ภายในสิ้นปี

 

 

 

​ คุณกษิดิศ กลศาสตร์เสนี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไพรม์ไทม์ เอ็นเ...

November 30, 2015

บริษัท เท็น ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด จัดพิธีเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขากล้วยน้ำไท จำนวน 7 ชั้น บนพื้นที่รวมกว่า 2 ไร่ ตั้งอยู่บนทำเลทอง ถนนพระราม 4 ใจกลางเมือง ใช้งบประมาณก่อสร้างกว่า 750 ล้านบาท ประกอบด้วย พื้นที่สำนักงาน พื้นที่รับรองลูกค้าอันทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ห้องสำหรับให้นมบุตร พื้นที่สันทนาการสำหรับเด็กเล็ก พื้นที่จัดแสดงรถยนต์ฮอนด้า และศูนย์บริการหลังการขายครบวงจร นวัตกรรมลิฟต์สำหรับขนถ่ายรถขึ้นศูนย์บร...

November 22, 2015

ขอบคุณความดี เพราะยังมีหัวใจดีๆ ที่สร้างสิ่งดีๆ อยู่เสมอ เพราะ "1 เสียงของคุณ คือ 1 แสงสว่างของพวกเขา" 
มาร่วมอ่านหนังสือเสียงให้คนตาบอดพร้อมกัน 29 พ.ย. นี้ ที่ Muang Thai GMM Live House, Central World ลงทะเบียนได้ที่ http://www.readfortheblindthailand.com

 

 การเตรียมตัวก่อนมางาน Read for the Blind

  • ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น

    Read for the Blind ลงบน สมาร์ทโฟนของคุณ และทดลองใช้แอพพลิเคชั่น

      Andriod :: download ที...

November 10, 2015

 

 

นิเทศBU ขอต้อนรับทุกท่านเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ความสนุกไปกับ "นิเทศแลนด์ แดนมหาสนุก" ในงานเปิดบ้าน (นิเทศBU Open House) พร้อมร่วมสัมผัสความสนุกไปกับกิจกรรมของภาควิชาฯ การเรียนการสอนในยุคดิจิทัล เกม การแสดง และของขวัญสุดวิเศษที่รุ่นพี่นิเทศBU ที่เตรียมจัดเต็มความสุขไว้ให้ทุกท่าน ระหว่างวันที่ 12-14 พ.ย. 58 ณ อาคารนิเทศศาสตร์คอมเพล็กซ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต โดยมีรายละเอียดแต่ละภาควิชา ดังนี้

 

1. ภาควิชาการ...

November 9, 2015

 

จบไปแล้วค่ะ กับงาน เสวนา ด้าน Digital Marketing ที่รวมเอานักโฆษณาชื่อดังในประเทศไทย ผู้ได้รับรางวัลล่าสุดจากงาน Adman ได้แก่ 

1. คุณสหรัฐ สวัสดิ์อธิคม Managing Director and partner CJWORX
2. คุณชลฤทัย ทวิธารานนท์ Director, Exchange Planning, Mindshare

3. คุณภารุจ ดาวราย Executive Creative Director, LEO BURNET

โดยมีผู้ดำเนินรายการโดย
- คุณศิวัตร เชาวรียวงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มอินเตอร์แอคชั่น จำกัด 
- คุณณัฐพัชญ์ วงษ์เหรี...

Older Posts >

Please reload

© 2015 by ThePoom

  • Black Facebook Icon
  • Black Twitter Icon